DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN

Đáp ứng mọi nhu cầu huấn luyện trong tổ chức của bạn

Nhiều nhà lãnh đạo sẽ trở nên vĩ đại nếu họ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ phù hợp vào đúng thời điểm. Đó là lý do tại sao một số tổ chức tốt nhất cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp cho các nhà lãnh đạo của họ, một dịch vụ mạnh mẽ giúp họ thực hiện các nhiệm vụ mang tính định hướng tăng trưởng và thử thách nhất. Nó cũng làm tăng tác động của đô la đào tạo của họ. Dịch vụ Huấn luyện của Blanchard cung cấp huấn luyện lãnh đạo nhóm được cá nhân hóa, riêng một người và giúp các giám đốc điều hành, người quản lý và người học cá nhân của bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ, vượt qua thách thức, đẩy nhanh sự phát triển và đạt được mục tiêu của họ.Nhiều nhà lãnh đạo sẽ trở nên vĩ đại nếu họ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ phù hợp vào đúng thời điểm. Đó là lý do tại sao một số tổ chức tốt nhất cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp cho các nhà lãnh đạo của họ, một dịch vụ mạnh mẽ giúp họ thực hiện các nhiệm vụ mang tính định hướng tăng trưởng và thử thách nhất. Nó cũng làm tăng tác động của đô la đào tạo của họ. Dịch vụ Huấn luyện của Blanchard cung cấp huấn luyện lãnh đạo nhóm được cá nhân hóa, riêng một người và giúp các giám đốc điều hành, người quản lý và người học cá nhân của bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ, vượt qua thách thức, đẩy nhanh sự phát triển và đạt được mục tiêu của họ.


ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Cung cấp các dịch vụ huấn luyện và hướng dẫn trong thời gian thực cho nhóm và trưởng nhóm - một trải nghiệm phát triển các hành vi tin cậy và bền vững tạo ra một môi trường hợp tác, phù hợp và gia tăng sản xuất.

Team Coaching
HUẤN LUYỆN ĐỘI NHÓM

Cung cấp các dịch vụ huấn luyện và hướng dẫn trong thời gian thực cho nhóm và trưởng nhóm - một trải nghiệm phát triển các hành vi tin cậy và bền vững tạo ra một môi trường hợp tác, phù hợp và gia tăng sản xuất.

Cs Results Driven Corporate Coaching1
HUẤN LUYỆN ĐỂ
TÍCH HỢP HỌC TẬP

Trao quyền cho các nhà lãnh đạo để áp dụng những gì họ học được vào các kỹ năng làm việc mới với các nhà huấn luyện là các chuyên gia của Blanchard.

Cs Top Tier Executive Leadership Coaching1
HUẤN LUYỆN CHO CÁC
CẤP LÃNH ĐẠO

Giúp các nhà lãnh đạo cấp cao nâng cao khả năng lãnh đạo, dễ dàng giải quyết những thách thức kinh doanh và nắm bắt cơ hội mới.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN TRONG DOANH NGHIỆP

Sl Self Leadership Development Innovation 1

DUY TRÌ MỐI QUAN HỆ
NHÂN VIÊN

Huấn luyện cho phép các nhà quản lý thảo luận về các thách thức và cơ hội cấp bách trong các mối quan hệ nhân viên của họ.

Sl Self Development Accountability Programs 1 1

CỦNG CỐ SỨC MẠNH
LÃNH ĐẠO

Huấn luyện trao quyền cho các nhà quản lý tận dụng những điểm mạnh độc đáo của họ và cho họ một cơ hội để thực hành các hành vi mới, hiệu quả hơn.

Sl Self Leadership Skills Performance Improvements 1 1

NÂNG CAO
NĂNG SUẤT

Huấn luyện giúp mọi người tập trung vào những gì quan trọng nhất và giữ những người có trách nhiệm để đạt được kế hoạch phát triển tối đa.


Sl Self Leadership Development Innovation

TĂNG KHẢ NĂNG DUY TRÌ
HỌC TẬP VÀ ROI

Huấn luyện tối đa hóa chi phí đào tạo của bạn bằng cách giúp các cá nhân chuyển từ học cách làm, cung cấp các cơ hội để áp dụng các kỹ năng mới.


CÁCH HUẤN LUYỆN CÔNG TY GIÚP NGƯỜI CỦA BẠN
PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI


Bạn có mong muốn đội ngũ của mình là những nhân tài nổi bật nhất, hãy kết nối các nhà huấn luyện dày dạn kinh nghiệp của Blanchard để giúp họ đạt được đỉnh cao thành công nghề nghiệp.

Blanchard đã cung cấp dịch vụ huấn luyện cho các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới kể từ năm 2000. Chúng tôi sử dụng một quy trình huấn luyện đã được chứng minh với những công nghệ độc đáo và một thư viện nội dung độc quyền - một sự kết hợp mạnh mẽ để tạo ra những nhà lãnh đạo phát triển vượt trội nhất.


CÁCH TIẾP CẬN ĐỂ HUẤN LUYỆN CỦA CHÚNG TÔI


Các nhà huấn luyện của Blanchard là những người có kinh nghiệm lâu năm, bằng cấp ấn tượng và cam kết vững chắc về sự hài lòng của khách hàng. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những nhà huấn luyện được sàn lọc kỹ lưỡng, những người hiểu rõ ngành của bạn và giúp đội ngũ của bạn trở thành những nhà lãnh đạo mà bạn cần. Hệ thống quản lý huấn luyện hiện đại của chúng tôi, được xây dựng để quản lý và theo dõi các sáng kiến huấn luyện quy mô lớn, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc chưa từng có về tiến trình của chúng.

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN
DOANH NGHIỆP


QUÝ VỊ ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU?

Đây là cách để thực hiện những sáng kiến đào tạo thành công, theo 3 bước sau:

  • Quyết định: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị quyết định ai là người tham gia đào tạo và lý do.
  • Chuẩn bị: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị tài liệu và giảng viên.
  • Triển khai: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị triển khai các khóa đào tạo hoàn hảo.

Blanchard® là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về Kỹ năng Lãnh đạo SLII®.

Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm, Blanchard® đã đào tạo và phát triển hàng triệu nhà lãnh đạo và quản lý trên khắp toàn cầu, nhất là đào tạo cho các tập đoàn trong Top 500 Fortune. Một trong những chương trình nổi bật nhất của Blanchard® là “The SLII Experience/ Kỹ năng Lãnh đạo SLII” - Chương trình phát triển lãnh đạo được triển khai rộng rãi nhất thế giới.

Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard® tại Việt Nam.