Quan Điểm Lãnh Đạo


Các Nhà lãnh đạo ngày nay luôn phải vừa giữ cân bằng các mối quan hệ, vừa đảm bảo kết quả kinh doanh và ra các quyết định khó khăn mỗi ngày. Do đó, khi các Nhà lãnh đạo rõ ràng về các giá trị và nguyên tắc lãnh đạo của mình, họ có thể vượt qua khó khăn và dẫn dắt nhân viên của mình một cách có chủ đích và chân thực hơn. Và khi các Nhà lãnh đạo sẵn sàng chia sẻ các giá trị và động lực của họ với nhân viên, họ sẽ dễ dàng truyền cảm hứng cho sự gắn bó, tin tưởng và tôn trọng. Chương trình đào tạo Quan điểm Lãnh đạo của Blanchard chính là một trải nghiệm phong phú giúp các nhà lãnh đạo khám phá các giá trị của họ, viết nên câu chuyện lãnh đạo và tạo mối quan hệ tin cậy với nhân viên của họ.


Kiến Tạo Tầm Nhìn Lãnh Đạo Để Cùng Đội Ngũ
Tạo Ra Các Kết Quả Vượt Trội

Trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng giúp đội ngũ tạo ra các giá trị vượt trội cho doanh nghiệp bằng cách xây dựng sự gắn kết, sáng tạo và năng suất làm việc cao.

Sl Self Leadership Skills Performance Improvements 1

Tạo ra ngôn ngữ
lãnh đạo chung

Cung cấp cho các nhà lãnh đạo cái nhìn sâu sắc về những trải nghiệm đã hình thành giá trị lãnh đạo của họ

Coaching Skills For Managers Group Icon 1 1

Xây dựng mối quan hệ
gắn kết

Giúp các nhà lãnh đạo tạo ra và chia sẻ Quan điểm Lãnh đạo của họ

Sl Self Development Accountability Programs 1 2

Tăng cường sự
cam kết

Cải thiện sự tương tác, sự tin cậy và cộng tác giữa lãnh đạo và nhân viên

Istock Left 1

Những Ai Nên Tham Gia?

 • Lãnh đạo các cấp
 • Những cá nhân khao khát trở thành nhà lãnh đạo
 • Nhân viên tiềm năng quan tâm đến vai trò lãnh đạo

Công Thức Khám Phá Quan Điểm Nhà Lãnh Đạo Của Bạn

Quan điểm Lãnh đạo đưa các nhà lãnh đạo vào hành trình khám phá bản thân, nơi họ xác định những kinh nghiệm đã hình thành nên giá trị lãnh đạo của mình. Sau đó, các Nhà lãnh đạo tiếp tục truyền cảm hứng cho nhân viên của mình bằng những câu chuyện của chính họ. Chia sẻ câu chuyện của một người là một trải nghiệm cá nhân sâu sắc giúp thu hẹp khoảng cách giữa các nhà lãnh đạo và những người mà họ làm việc cùng.

Có hai cách để khám phá và đưa ra quan điểm lãnh đạo của bạn.

 • Trải nghiệm học tập theo nhóm
  Các nhà lãnh đạo tham gia ba phiên học ảo kéo dài 2 giờ hoặc hai phiên học trực tiếp nửa ngày. Các nhà lãnh đạo được huấn luyện thông qua quá trình này, thường bao gồm một buổi hội thảo trực tuyến hoặc gặp mặt và một loạt các cuộc gọi huấn luyện trực tiếp.
 • Trải nghiệm huấn luyện cá nhân:
  Các nhà lãnh đạo có thể chọn trải nghiệm cá nhân hóa hơn với các dịch vụ huấn luyện Quan điểm Nhà lãnh đạo theo mô hình 1:1 của chúng tôi. Đây là mô hình học tập lý tưởng dành riêng cho các chuyên gia có vai trò đặc biệt hoặc các nhà lãnh đạo muốn tạo dấu ấn riêng cho mình.

Quý Vị Đã Sẵn Sàng Bắt Đầu?

Đây là cách để thực hiện những sáng kiến đào tạo thành công, theo 3 bước sau:

 • Quyết định: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị quyết định ai là người tham gia đào tạo và lý do.
 • Chuẩn bị: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị tài liệu và giảng viên.
 • Triển khai: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị triển khai các khóa đào tạo hoàn hảo.

Blanchard® là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về Kỹ năng Lãnh đạo SLII®. Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm,

Blanchard® đã đào tạo và phát triển hàng triệu nhà lãnh đạo và quản lý trên khắp toàn cầu, nhất là đào tạo cho các tập đoàn trong Top 500 Fortune. Blanchard giúp các nhà lãnh đạo nhận ra rằng, mọi chia sẻ và trao đổi với đội ngũ là cơ hội để củng cố lòng tin và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Khi những nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng về điều này, họ sẽ trở thành nhân tố quan trọng nhất cho sự tiến bộ và sự chuyển đổi của con người, công việc và tổ chức.

Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai
các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard® tại Việt Nam.