Lãnh Đạo Đội Ngũ

Hãy tưởng tượng một lực lượng lao động gồm các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả, tìm ra giải pháp cho các vấn đề phức tạp và liên tục tạo ra kết quả vượt trội trong toàn tổ chức.

Đối mặt với việc thiếu mục đích chung và vô số mục tiêu không rõ ràng và khả năng lãnh đạo kém hiệu quả, hầu hết các tổ chức không đạt được mức độ thành công như mong đợi. Và khi các sáng kiến quan trọng nhất được các nhóm thực hiện nhưng không được trao quyền để có cơ hội thực hiện sẽ tạo ra cảm giác tức giận như thế nào trong đội ngũ. Thêm vào đó, khi các thành viên trong nhóm bị ám ảnh về các chương trình nghị sự, ít có trách nhiệm giải trình sẽ tạo ra tiền đề xấu như các cơ hội để bứt phá bị lãng phí và sự phát triển của tổ chức cũng như khả năng phục hồi bị giảm dần.

Hãy tin rằng tổ chức và các nhóm của bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Mọi nhóm đều có cơ hội hợp tác với nhau và cảm nhận sự thành công. Vậy nên, đây là lúc cần có một người quản lý biết cách cung cấp sự rõ ràng, quản lý xung đột và vượt qua các rào cản để đưa nhóm tiến lên.

Chương trình đào tạo Lãnh đạo nhóm của Blanchard là giải pháp tốt nhất giúp các nhà quản lý chẩn đoán sự phát triển của nhóm và áp dụng phong cách lãnh đạo phù hợp để xây dựng và duy trì các nhóm hoạt động hiệu quả. Bằng cách giảng dạy các nhà quản lý các kỹ năng lãnh đạo này, bạn có thể cải thiện đáng kể khả năng thực hiện các dự án của các đội, phát triển doanh nghiệp và thích nghi với bất cứ điều gì phát sinh.

Gía Trị Chương Trình Đào Tạo
Nhà Lãnh Đạo Đội Ngũ

01

Cải Thiện
Sự Hợp Tác

Tạo nên các nhóm hiệu suất cao tập hợp được các kỹ năng, điểm mạnh và kinh nghiệm vượt trội hơn bất kỳ ai.

02

Gặt Hái
Kết Quả Vượt Trội

Các nhóm hiệu suất được trao quyền và chịu trách nhiệm, họ luôn thực hiện chiến lược, đáp ứng các mục tiêu và mang lại kết quả vượt trội.

03

Thúc Đẩy
Sự Đổi Mới

Làm việc cùng nhau, các thành viên trong nhóm chia sẻ ý tưởng, tài năng và quan điểm của họ để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và phát triển các giải pháp sáng tạo.

04

Hiệu Suất Cao
Nhất Quán

Các thành viên trong nhóm có thành tích cao sẵn sàng truyền bá các kỹ năng và lợi ích của hiệu suất cao trong tổ chức của bạn.

Istock Left 1

Những Ai Nên Tham Gia?

  • Những người đứng đầu của các nhóm
  • Các đội làm việc và học tập cùng nhau


Công Thức Tạo Ra
Nhà Lãnh Đạo Đội Ngũ
Thành Công

Hiểu được mong muốn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp là tạo ra một đội ngũ có hiệu quả và năng suất lao động cao đồng nhất trên toàn tổ chức. Chương trình đào tạo Lãnh đạo Đội ngũ chính là giải pháp nhằm giúp tổ chức của bạn tạo ra các đội nhóm như vậy.


Lãnh đạo Đội ngũ là một chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng, thực tế có thể được giảng dạy trực tiếp hoặc trực tuyến. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho các trưởng nhóm của bạn những quy trình, công cụ và kỹ năng lãnh đạo mà họ cần để trao quyền cho các thành viên trong nhóm, nhằm cải thiện năng suất và tăng sự thành công của các sáng kiến trong các nhóm của tổ chức.


Dựa trên nhiều năm nghiên cứu phân tích, Chương trình đào tạo Lãnh đạo Đội ngũ của Blanchard hướng dẫn cho các nhà quản lý hiểu các giai đoạn phát triển nhóm, từ đó có thể dự đoán được và các phong cách lãnh đạo nhóm cần thiết để đưa họ tiến lên nhanh chóng và thành công.

Mô Hình Lãnh Đạo Đội Ngũ

Quý Vị Đã Sẵn Sàng Bắt Đầu?

Đây là cách để thực hiện những sáng kiến đào tạo thành công, theo 3 bước sau:

  • Quyết định: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị quyết định ai là người tham gia đào tạo và lý do.
  • Chuẩn bị: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị tài liệu và giảng viên.
  • Triển khai: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị triển khai các khóa đào tạo hoàn hảo.

Blanchard® là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về Kỹ năng Lãnh đạo SLII®. Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm,

Blanchard® đã đào tạo và phát triển hàng triệu nhà lãnh đạo và quản lý trên khắp toàn cầu, nhất là đào tạo cho các tập đoàn trong Top 500 Fortune. Blanchard giúp các nhà lãnh đạo nhận ra rằng, mọi chia sẻ và trao đổi với đội ngũ là cơ hội để củng cố lòng tin và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Khi những nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng về điều này, họ sẽ trở thành nhân tố quan trọng nhất cho sự tiến bộ và sự chuyển đổi của con người, công việc và tổ chức.

Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai
các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard® tại Việt Nam.