Văn Hóa Dung Hợp


Blanchard tin rằng ai cũng đều xứng đáng có được một môi trường làm việc nơi họ thực sự được là chính mình. Nhưng đạt được sự đa dạng, công bằng và hòa nhập thực sự (DEI) không phải là điều dễ dàng. Các nhà lãnh đạo cần có một kế hoạch và những kỹ năng phù hợp để thực hiện nó.

Dựa trên quá trình phát triển liên tục đã được chứng minh trong cuốn sách Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo hòa nhập của Jennifer Brown, chương trình Văn Hóa Dung Hợp™ nuôi dưỡng tư duy thúc đẩy sự đa dạng và dung hợp tại nơi làm việc. Chương trình giúp người học có thêm góc nhìn về sự dung hợp và trở thành những người ủng hộ, phát triển văn hóa dung hợp tại tổ chức của mình.

Kiến Tạo Một Nền Văn Hóa Dung Hợp

Không chỉ xây dựng nhận thức, chương trình giúp mọi người thấu hiểu thuật ngữ DEI để có thể tạo ra sự thay đổi văn hóa lâu dài,
mang lại cho đội ngũ sự tự tin và những kỹ năng cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hòa nhập,
khuyến khích mọi người cống hiến hết mình.

Expand Workplace Inclusion

NÂNG CAO SỰ DUNG HỢP
TẠI NƠI LÀM VIỆC

Chương trình giúp thấu hiểu những lợi ích của văn hóa dung hợp và lộ trình để liên tục tiến tới một môi trường hòa nhập hơn.

Improve Belonging And Engagement

CẢI THIỆN
SỰ GẮN KẾT

Đội ngũ sẽ cảm thấy được chào đón nhiều hơn và có thể thể hiện con người thật sự của mình vào nơi làm việc.

Increase Team Effectiveness

NÂNG CAO HIỆU QUẢ
CỦA ĐỘI NGŨ

Mọi người sáng tạo hơn, có nhiều động lực, năng suất, giàu lòng vị tha và hợp tác hơn khi họ cảm thấy được chào đón và đánh giá cao.

Retain Your Talent

GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Nhân tài sẽ chọn một nơi làm việc thể hiện sự đa dạng, hòa nhập và đối xử tốt với tất cả mọi người.

Courageous Inclusion Edl

Đã đến lúc chuyển hóa DEI từ một ưu tiên kinh doanh thành thực tế tại nơi làm việc

93% lãnh đạo đồng ý rằng sự đa dạng và dung hợp là ưu tiên hàng đầu, nhưng chỉ 34% lãnh đạo tin rằng đó là thế mạnh tại nơi làm việc của họ.

Hình Thức Học Tập

In Person 1

HỌC TRỰC TIẾP

Online 1

HỌC TRỰC TUYẾN

Virtual 1

TỰ HỌC ONLINE

Xây dựng lộ trình thúc đẩy văn hóa dung hợp của tổ chức

Blanchard hiểu tầm quan trọng của việc giúp nhân viên tự tin chia sẻ các vấn đề về DEI.

Chương trình Văn Hóa Dung Hợp™ sẽ giúp đội ngũ phát triển tư duy thúc đẩy sự đa dạng và dung hợp, từ đó cung cấp một lộ trình hiệu quả để giúp nhân viên trở thành những người ủng hộ văn hóa dung hợp tại tổ chức một cách tích cực và sâu sắc.

Đội ngũ nhân viên sẽ hiểu cách tự chẩn đoán trong quá trình phát triển những tư duy dung hợp, và biết cách hành động để tiến tới mức độ dung hợp cao hơn.

Cách tiếp cận theo lộ trình này làm cho chương trình Văn Hóa Dung Hợp™ có sức mạnh đặc biệt để tăng tính dung hợp trong văn hóa của tổ chức và tạo ra một nơi làm việc nơi mọi người cảm thấy mình thuộc về.

MÔ HÌNH VĂN HÓA DUNG HỢP


Quý Vị Đã Sẵn Sàng Bắt Đầu?

Đây là cách để thực hiện những sáng kiến đào tạo thành công, theo 3 bước sau:

  • Quyết định: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị quyết định ai là người tham gia đào tạo và lý do.
  • Chuẩn bị: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị tài liệu và giảng viên.
  • Triển khai: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị triển khai các khóa đào tạo hoàn hảo.

Blanchard® là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về "Lãnh Đạo Linh Hoạt Với Mô Hình SLII®". Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm, Blanchard® đã đào tạo và phát triển hàng triệu nhà lãnh đạo và quản lý trên khắp toàn cầu, nhất là đào tạo cho các tập đoàn trong Top 500 Fortune.

Blanchard giúp các nhà lãnh đạo nhận ra rằng, mọi chia sẻ và trao đổi với đội ngũ là cơ hội để củng cố lòng tin và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Khi những nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng về điều này, họ sẽ trở thành nhân tố quan trọng nhất cho sự tiến bộ và sự chuyển đổi của con người, công việc và tổ chức.

Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai
các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard® tại Việt Nam.