Lãnh Đạo Từ Xa™


Hiện nay, ngày càng có nhiều lực lượng lao động làm việc tại nhà và những địa điểm ngoài văn phòng, và trong mỗi đội ngũ cũng có nhiều thành viên ở các quốc gia với múi giờ khác nhau. Nhà quản lý phải biết cách kết nối với nhân viên của mình ở những múi giờ khác nhau thông qua sự tương tác bằng công nghệ. Đây là sự bình thường mới, và nó đang diễn ra cùng nhiều lợi ích và thử thách mới. 

Quản lý trong môi trường này là đầy khó khăn. Khó để biết được điều gì đang thực sự diễn ra khi chúng ta chỉ tương tác bằng một ít tín hiệu phi ngôn ngữ và ngôn ngữ cơ thể. Và để xây dựng các mối quan hệ và lòng tin còn khó hơn nữa do khoảng cách địa lý. 

Nhân viên làm việc từ xa cũng gặp nhiều thách thức mới để thích nghi. Thật khó để nắm được mục tiêu khi họ được cấp trên giao phó công việc từ xa. Làm việc hàng giờ, hàng ngày với ít sự tương tác lẫn nhau sẽ khiến bản thân họ bị cô lập, tổn thương về mặt tinh thần và làm giảm đi sự kết nối với đồng nghiệp. Ngoài ra, họ cần phải nắm vững các công nghệ và kỹ thuật mới để có thể giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn. 

Lãnh đạo từ xa giúp các nhà quản lý và nhân viên làm việc từ xa học được các kỹ năng để duy trì kết nối và tăng sự hiệu quả và năng suất cho nhân viên của họ. 

Thúc Đẩy Năng Suất Và Tinh Thần Của Nhân Viên
Làm Việc Từ Xa Sẽ Giúp Tổ Chức Của Quí Vị:

Sl Self Leadership Skills Accelerator 1 1

Tăng cường hiệu quả
làm việc

Coaching Skills For Managers Group Icon 1 1

Tăng cường sự kết nối
với lãnh đạo

Sl Self Leadership Development Innovation 1 1

Nâng cao sự tự chủ
và trao quyền

Sl Self Development Accountability Programs 1 2

Tăng cường sự gắn kết
của nhân viên

Istock Left

Những Ai Nên Tham Gia?

Các cá nhân, quản lý đang tìm kiếm phương pháp để phát triển kỹ năng huấn luyện nhằm tăng hiệu suất và năng lực của nhân viên họ đang dẫn dắt

Làm Việc Từ Xa Hiệu Quả Và Gắn Kết

Khóa học Lãnh đạo từ xa được triển khai thông các lớp trực tuyến (ba buổi, 2 giờ/buổi), bao gồm phần hướng dẫn, phản hồi, suy ngẫm, các hoạt động nhóm, và nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng mới. Khóa học cũng tạo cơ hội để học viên chia sẻ những vấn đề và giải pháp hay nhất trong quá trình chuyển đổi sang quản lý nhân viên từ xa.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các nhà quản lý lãnh đạo từ xa, khóa học này tập trung vào ba phương pháp cốt lõi đã được kiểm chứng để tăng cường hiệu quả lãnh đạo từ xa.

  • Chăm chú và tập trung – Hướng dẫn nhà quản lý cách giao tiếp có chủ đích với nhân viên làm việc từ xa, cách tạo các cuộc đối thoại có ảnh hưởng tối ưu và tôn trọng sở thích làm việc của người khác.
  • Tăng cường gắn kết – Giúp các nhà quản lý xây dựng các mối quan hệ tin cậy và hỗ trợ nhằm giữ được sự tích cực và gắn kết của tất cả nhân viên, bằng cách sử dụng công nghệ sẵn có. 
  • Nâng cao hiệu quả và phát triển – Hướng dẫn các nhà quản lý cách xây dựng tính tháo vát và quyền tự chủ của nhân viên, và giúp họ phát triển sự nghiệp.


Mô hình Lãnh Đạo Từ Xa


Quý Vị Đã Sẵn Sàng Bắt Đầu?

Đây là cách để thực hiện những sáng kiến đào tạo thành công, theo 3 bước sau:

  • Quyết định: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị quyết định ai là người tham gia đào tạo và lý do.
  • Chuẩn bị: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị chuẩn bị tài liệu và giảng viên.
  • Triển khai: Chúng tôi sẽ giúp Quý vị triển khai các khóa đào tạo hoàn hảo.

Blanchard® là tổ chức dẫn đầu thế giới về phát triển lãnh đạo, nhất là về "Lãnh Đạo Linh Hoạt Với Mô Hình SLII®". Với bề dày gần 40 năm kinh nghiệm, Blanchard® đã đào tạo và phát triển hàng triệu nhà lãnh đạo và quản lý trên khắp toàn cầu, nhất là đào tạo cho các tập đoàn trong Top 500 Fortune.

Blanchard giúp các nhà lãnh đạo nhận ra rằng, mọi chia sẻ và trao đổi với đội ngũ là cơ hội để củng cố lòng tin và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ. Khi những nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng về điều này, họ sẽ trở thành nhân tố quan trọng nhất cho sự tiến bộ và sự chuyển đổi của con người, công việc và tổ chức.

Blanchard Vietnam (Một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền để triển khai
các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của Blanchard® tại Việt Nam.