Mô Hình Phát Triển Lãnh Đạo Trong Tương Lai


Các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tài năng đang đối mặt với nhiều áp lực và thách thức trong năm nay. Vì thế, buổi tọa đàm Webinar sẽ đem đến những góc nhìn trực diện qua cuộc bàn luận về những gì đang xảy ra trong lĩnh vực đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự (Learning & Development), cũng như cách hoạch định một kế hoạch chiến lược hiệu quả để đáp ứng sự thay đổi của bối cảnh lĩnh vực đào tạo đội ngũ.

Các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tài năng đang đối mặt với nhiều áp lực và thách thức trong năm nay. Vì thế, buổi tọa đàm Webinar sẽ đem đến những góc nhìn trực diện qua cuộc bàn luận về những gì đang xảy ra trong lĩnh vực đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự (Learning & Development), cũng như cách hoạch định một kế hoạch chiến lược hiệu quả để đáp ứng sự thay đổi của bối cảnh lĩnh vực đào tạo đội ngũ. Trong buổi tọa đàm, Ann Rollons và Britney Cole - hai thành viên thuộc Trung tâm Giải pháp Kiến trúc Xuất sắc của Blanchard® sẽ xác định các lĩnh vực trọng tâm mà các nhà lãnh đạo lĩnh nên khám phá để chuẩn bị cho năm 2021 sắp đến, cụ thể:

  • Vai trò của công nghệ kỹ thuật số đối với sự phát triển năng lực lãnh đạo
  • Các chiến lược xác định nhu cầu phát triển của các nhà lãnh đạo tương lai
  • Các công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả để đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai
  • Cách các chuyên gia lĩnh vực đào tạo tiếp cận mô hình phát triển triển lãnh đạo sau thời kỳ biến động, cũng như những thách thức và cơ hội đi kèm.

Buổi tọa đàm là phần đầu tiên trong chuỗi hai phần được thiết kế đặc biệt dành cho chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển khả năng lãnh đạo trên khắp thế giớiTHÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WEBINAR

Chủ đề

Mô Hình Phát Triển Lãnh Đạo Trong Tương Lai

Đơn vị tổ chức

Blanchard®

Thời gian

14:00 Thứ Hai, ngày 21/10/2020

Diễn giả
  • Ann Rollins – Chuyên gia Kiến tạo Giải pháp Blanchard®
  • Britney Cole - Phó Giám đốc Kiến tạo Giải pháp và Đổi mới Chiến lược Blanchard®


Phí tham dự

Hoàn toàn miễn phí