Blanchard® Triển Khai Webinar Với Chủ Đề “Accelerating Trust During Times Of Change”


Trong hội thảo, Randy Conley – Phó chủ tịch về Lãnh đạo bằng niềm tin của Blanchard® sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo cách cải thiện mức độ tin cậy trong doanh nghiệp thông qua phương pháp xác định những nguy cơ và lổ hổng tiềm ẩn làm giảm niềm tin trong đội ngũ mà ngay cả những nhà lãnh đạo giỏi nhất cũng dễ bỏ qua.

Niềm tin luôn là yếu tố quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp đang mong muốn tiến hành sự chuyển đổi lớn. Để đội ngũ làm việc hiệu quả nhất, các nhà lãnh đạo cần phải giữ vững niềm tin của nhân viên đối với doanh nghiệp và nhà lãnh đạo của họ, đặc biệt trong 4 lĩnh vực then chốt sẽ được đề cập trong hội thảo này. Hội thảo nhấn mạnh chìa khóa thành công để các nhà lãnh đạo chứng minh được năng lực của mình là sự tin tưởng.

Trong hội thảo, Randy Conley – Phó chủ tịch về Lãnh đạo bằng niềm tin của Blanchard® sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo cách cải thiện mức độ tin cậy trong doanh nghiệp thông qua phương pháp xác định những nguy cơ và lổ hổng tiềm ẩn làm giảm niềm tin trong đội ngũ mà ngay cả những nhà lãnh đạo giỏi nhất cũng dễ bỏ qua. Người tham dự sẽ được học cách:

• Nhận ra những dấu hiệu cho thấy đội ngũ đang thiếu sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của người đứng đầu.

• Tiếp cận 4 giải pháp xây dựng lòng tin trong doanh nghiệp.

• Cách kiến tạo mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng bền vững và lâu dài.

Bằng cách gia tăng uy tín của nhà lãnh đạo, niềm tin trong doanh nghiệp sẽ được nâng cao một cách vượt bậc. Tham gia hội thảo ngay để tiếp cận các giải pháp lãnh đạo tối ưu cho doanh nghiệp của bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WEBINAR


Chủ đề

Accelerating Trust During Times of Change

Đơn vị tổ chức

Blanchard®

Thời gian

21h00, Thứ Tư, ngày 21/07/2021

Địa điểm

Trực tuyến (Anh/ Chị có thể tham dự ở bất kỳ đâu có Internet)

Diễn giả

Randy Conley - Phó Chủ tịch Chăm sóc Khách hàng và Giải pháp Lãnh đạo bằng Niềm tin, Blanchard®.

Phí tham dự

Hoàn toàn miễn phí